DIQ Academy

SEMINER & EVENT

Upskill เรียนเพิ่มความรู้ในสายงานแบบเจาะลึกหลักสูตรสัมมนา และอีเว้นท์ที่คุณจะได้เรียนรู้จากองค์กรแถวหน้า และผู้รู้จริงในแบบ Learn from the Expert

หลักสูตรล่าสุด

Digital Growth PR 2024

มาร่วมอัพเดทสู่ก้าวต่อไปกับการทรานฟอร์มจาก Traditional PR สู่ Growth PR ในวันที่ MarTech & AI มีบทบาทสำคัญ และการมาของ ESG ที่ต่อไปจะกลายเป็นเรื่องสำคัญของการสื่อสารในทุกองค์กร รวมถึงเป้าหมายและหนทางสู่ PR Awards และการวัดผลที่จะไม่เป็นเพียงการสร้าง Awareness แต่เป็นการวัดผลจาก Conversion ที่วันนี้ PR คือ ส่วนสำคัญในการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ

Silver Gen Marketing

เจาะลึกอินไซต์ของกลุ่มเป้าหมายรุ่นใหญ่ กระเป๋าหนัก ที่เต็มไปด้วยกำลังซื้อ และมีความต้องการที่แตกต่าง มาทำความเข้าใจกัน ว่าพวกเขาเหล่านี้ต้องการอะไร แบบไหน และนักการตลาดอย่างคุณสามารถคว้าโอกาสทางธุรกิจแห่งอนาคต (อันใกล้) นี้ได้อย่างไร จากตัวจริงระดับมาสเตอร์ที่จะมาแชร์ความรู้ รวมไปถึงมาฟังจากข้อมูลเชิงลึกจากกลุ่มบริโภค รุ่นนี้ตัวจริงว่าคุณสามารถทัชใจพวกเขาได้อย่างไร พร้อมรวมเวิร์คช้อปกับผู้เชี่ยวชาญ

GEN AI Masterclass

ก้าวแรกของการสร้าง AI-First Organization และการเปิดโลก Generative AI ที่คนทำงานทุกคนต้องรู้และทำให้เป็น! เพื่อเข้าถึงและเข้าใจโอกาสของ Generative AI กับโลกของธุรกิจและการตลาดแห่งอนาคต และการใช้ GPT ในการวิเคราะห์ ทำ Businessplan ทำการตลาด ครีเอทีฟโฆษณา และเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงาน

Leadership & Executive Media Training

คอร์สเดียวสำหรับเจ้าของธุรกิจ และทุกคนที่จะก้าวสู่เก้าอี้ผู้บริหาร ที่ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับสื่อ และสร้างตัวตนให้กับธุรกิจ เพราะทุกโอกาสคือการสร้าง Impact ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณได้ หากคุณเตรียมพร้อมอยู่แล้ว ซึ่งหลักสูตรนี้ไม่เพียงแต่ครอบคลุมการรับมือกับสื่อเท่านั้น แต่ยังรวมวิทยากรตัวจริงในแต่ละเรื่อง และผู้บริหารชั้นนำของเมืองไทยมาแบ่งปันตั้งแต่การสื่อสารแบบผู้นำ หรือการรับมือกับ Crisis อีกด้วย

Executive Media Training

ผู้บริหารในยุคนี้ คิดว่าเป็น “Spokesperson” หรือ “Answersperson” Marketing Oops! และ Digital IQ Academy ขอเชิญผู้บริหารร่วมหลักสูตร Executive Media Training หลักสูตรที่เป็น A Must ที่ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับ ผู้บริหารรุ่นใหม่ และเจ้าของธุรกิจ ได้เรียนรู้และรับมือกับสื่อในทุกสถานการณ์

Digital Growth PR 2022

Marketing Oops! และ Digital IQ ขอเชิญคนทำงานสาย PR (Public Relation และ Marketing Communication) ร่วมงาน Digital Growth PR 2022 งานสัมมนา 2 วันเต็ม อีเว้นท์เดียวที่ลงลึกให้กับ PR ยุคใหม่ ที่ต้องการทรานฟอร์มจาก Traditional PR สู่ Performance PR ในวันที่การวัดผลไม่เป็นเพียงแค่ PR Value แต่เป็นการวัดผลจาก Leads driven ที่วันนี้ PR คือส่วนสำคัญในการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ

DATA DRIVEN MARKETING in ACTION

Marketing Oops! และ Digital IQ ขอเชิญทีมงานการตลาด และบุคคลสำคัญของบริษัท ที่เห็นความสำคัญ และต้องการเข้าใจถึงวิธีการใช้ DATA เพื่อสร้าง Growth ให้กับบริษัท จาก Understand > Collect > Acquire > Activate > Revenue > Retention ทำการตลาดสร้างยอดขายให้ได้ผล ผ่านช่องทางต่างๆ ให้ทีมงาน ได้เข้าใจวิธีการทำงานของ DATA Driven Marketing, Personalized Marketing และ DATA for CRM เพื่อนำกลับไปสร้างการเติบโตของบริษัท ใช้งบประมาณอย่างตรงจุด รักษาฐานลูกค้าให้ยังคงอยู่ ซื้อสินค้าและใช้บริการของเรา

Content Marketing + Ad Experience - The Next Strategy for Brand

Content Marketing + Content Ad Experience – The NEXT 2020 STRATEGY for BRAND อัพเดทกลยุทธ์สร้างโฆษณา และ content ให้ถูกจริต ในยุคที่คอนเทนท์เต็มฟีด ตอบโจทย์ผู้บริโภค ปี 2020 เรากำลังอยู่ในยุคที่คอนเทนท์เต็มฟีด บริโภคใช้เวลาอยู่บนโซเชียลน้อยลงหรือใช้เวลาบนโซเชียลอย่างมีคุณภาพมากขึ้นบนช่องทางการเข้าถึงที่หลากหลาย พฤติกรรมผู้บริโภคเริ่มเบื่อหน่ายกับคอนเทนท์ที่จำเจ ในขณะที่นักการตลาด นักโฆษณา คนทำคอนเทนท์ฝั่งแบรนด์กลับต้องทำงานหนักขึ้น เพราะยอด Like หรือ Engagement ไม่สำคัญเท่ายอดขาย การทำคอนเทนท์ทุกวันนี้ จึงตามมาด้วย KPIs ต่างๆมากมาย Marketing Oops! และ Digital IQ ขอเชิญผู้บริหารสายงานการตลาด โฆษณา และทีมงานสายคอนเทนท์ ที่ต้องรับผิดชอบชิ้นงานโฆษณา และงานคอนเทนท์ด้านการสื่อสารของบริษัท ร่วมอัพเดทเทรนด์ และทิศทางของ “Content ในปี 2020”

Digital PR 2019 : Learning from the Real Expert

Marketing Oops! และ Digital IQ ขอเชิญคนทำงานสาย PR ร่วมสัมมนาอัพเดทและเรียนรู้ถึงกลยุทธ์การทำงานด้าน PR และ Communication ในแบบ Digital Age กับการล้วงลึกทำความเข้าใจสื่อดิจิทัลในทุกแบบ เข้าถึงเทรนด์ของผู้บริโภค และเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและนำเสนอเนื้อหาที่ส่งผลและตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของการทำ PR พร้อมร่วมฟังกลยุทธ์จาก Digital PR ตัวจริง จากบริษัทเทคโนโลยี และจากบริษัทที่ปรับตัว Transform การทำงาน PR สู่ Digital PR อย่างแท้จริง ทั้ง Google, GRAB, Sansiri, dtac, Kaidee, Group-M, Moonshot, iPropect, BuzzPurr และการสร้าง Executive Branding ให้กับผู้บริหารจาก คุณรวิศ หาญอุตสาหะ เจ้าของแบรนด์ แป้งศรีจันทร์ กับเพจ Mission To The Moon ที่สามารถพาตัวเองสร้างตัวตนจนเป็นหนึ่งใน KOL ผู้ประสบความสำเร็จทางด้าน Thought Leadership Executive บนโลกดิจิทัล และได้รับรางวัล Blogger Award ของปี 2018

Digital PR 2018 : Learning from the Real Expert

2 วันเต็มๆ กับการปฏิวัติ PR แบบเดิมๆ สู่การทำ Digital PR โดย PR สายงานดิจิทัลตัวจริง Marketing Oops! และ Digital IQ ขอเชิญคนทำงานสาย PR และบริษัทที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของ PR ให้ทำงานในรูปแบบ Digital PR ร่วมสัมมนาอัพเดทและเรียนรู้ถึงกลยุทธ์การทำงานด้าน PR และ Communication ในแบบ Digital Age กับการล้วงลึกทำความเข้าใจสื่อดิจิทัลในทุกแบบ เข้าถึงเทรนด์ของผู้บริโภค และเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและนำเสนอเนื้อหาที่ส่งผลและตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของการทำ PR พร้อมร่วมฟังกลยุทธ์จาก Digital PR ตัวจริง จากบริษัทเทคโนโลยี และจากบริษัทที่ปรับตัว Transform การทำงาน PR สู่ Digital PR อย่างแท้จริง ทั้ง Google, Sansiri, Group M, Mindshare World, Moonshot และการสร้าง Personal Branding ให้กับผู้บริหารจากผู้บริหารที่เป็นเสมือน KOL บนโลกดิจิทัลโดยผู้บริหารจาก SCB

CTALK Putting Digital Transformation To Work

Marketing Oops! และ Digital IQ ขอเชิญผู้บริหารระดับสูง และบุคคลสำคัญของบริษัท ที่เห็นความสำคัญและกำลังหาทางออกของการทำ Digital Transformation มาร่วมรับฟัง เรียนรู้ และเวิร์คช็อป ทำความเข้าใจกับเทคโนโลยีที่มีความสำคัญต่อการทรานฟอร์มธุรกิจ ทั้ง Artificial Intelligence (AI), Machine Learning (ML), Blockchain, Automation, Robotics, Data, IoT และ Cloud ว่าคืออะไร มีความสำคัญอย่างไรในอนาคต และจะนำมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่มีอยู่ได้อย่างไร พร้อมร่วมรับฟังการทำ Digital Business Transformation

UNLOCK DIGITAL BUSINESS TRANSFORMATION BEFORE YOU ARE DISRUPTED

Marketing Oops! และ Digital IQ ขอเชิญเจ้าของธุรกิจ และผู้บริหารระดับกลาง ระดับสูง ผู้ที่มีความสำคัญต่อองค์กร ปรับตัวเรียนรู้ทำความเข้าใจกลยุทธ์พร้อมเวิร์คช็อปสุดเข้มข้น กับขบวนการการทำ Digital Business Transformation ที่จะพาคุณเริ่มจากแนวคิด สู่การลงมือทำจริง สร้างธุรกิจใหม่ หรือธุรกิจเดิมให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป เพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโตและก้าวทันคู่แข่งอย่างยั่งยืน

หากมีข้อสงสัย

คำถามด้านล่างอาจจะช่วยคุณได้


ABOUT

DIQ Academy เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเรียนรู้และพัฒนาทักษะจากผู้เชี่ยวชาญของแต่ละสาขาธุรกิจโดยตรง ทุกคอร์ส... อ่านต่อ

คอร์สทั้งหมด

SOCIAL CONNECT

Copyright © 2023 Digital IQ Academy, All rights reserved